[SỰ THẬT] Beatga có tốt không? Có đang lừa đảo người dùng không? Giá bán

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về sản phẩm Beatga, tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này https://phongchongthamnhung.vn/2019/10/20/beatga/ xin được trả lời cho bạn các câu hỏi: Beatga là sản phẩm gì? Beatga có tác dụng gì? Beatga giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Beatga là sản phẩm gì?
Thành phần của beatga
Hình ảnh: Thành phần của beatga
Nhóm thuốc: Thực phẩm chức năng bảo vệ và giải độc gan

Dạng bào chế: viên nang

Hàm lượng hoạt chất:

Quảng cáo sức khẻo
Cao Chi tử hàm lượng 150 mg
Cao Diệp hạ châu đằng hàm lượng 140 mg
Cao Ưng bất bạc hàm lượng 70 mg
Cao Vọng cách hàm lượng 30 mg
Ngoài ra sản phẩm còn được kết hợp bởi các tá dược vừa đủ 1 viên.

Beatga giá bao nhiêu?
Thuốc Beatga được sản xuất tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dược Phẩm NAM DƯỢC, hiện thuốc đã được phân phối rộng khắp các nhà thuốc trên toàn quốc. Giá niêm yết của thuốc trên thị trường là: 195.000đ / hộp 40 viên nang.

Mỗi cơ sở y tế và hiệu thuốc có thể niêm yết giá thành Beatga khác nhau. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín, có điều kiện vật tư trang thiết bị hiện đại để bảo quản thuốc tốt nhất, tránh ham rẻ mà mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng, không đủ hàm lượng hoạt chất.

Tác dụng
Trong cơ thể chúng ta, gan là một bộ phận có vai trò sống còn, gan giữ rất nhiều chức năng quan trọng như giải độc, là một mắt xích quan trọng trong tuần hoàn chung của cơ thể, là cơ quan chuyển hóa các chất lipid, glucid, protid; tổng hợp mật và muối mật để tham gia vào tiêu hóa, chức năng tạo máu… Tuy là cơ quan duy nhất trong cơ thể có khả năng tái sinh trong một số điều kiện cụ thể, nhưng có rất nhiều yếu tố khiến gan có thể bị viêm nhiễm, tăng áp lực, thậm chí là xơ gan và ung thư. Một khi gan bị tổn thương, chức năng gan không được đảm bảo, tất cả các cơ quan khác trong cơ thể đều bị ảnh hưởng xấu. Do vậy bảo vệ chức năng gan nói chung cũng như bạn đang bảo vệ cơ quan đầu não của sức khỏe mình.

Được biết đến là một sản phẩm thực phẩm chức năng được phát triển từ những bài thuốc y học cổ truyền, Beatga có được công dụng bảo vệ gan nhờ sự tổng hợp của các dược liệu từ thiên nhiên, các dược liệu này bổ sung công dụng bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe gan, đồng thời các dược liệu được sử dụng cũng hạn chế tác dụng phụ của nhau, giúp Beatga khác biệt với các sản phẩm thuốc hóa dược vốn mang lại nhiều tác dụng không mong muốn.

đọc tiếp ở https://phongchongthamnhung.vn/2019/10/20/beatga/

 
1
Kudos
 
1
Kudos

Now read this

[HÌNH ẢNH] 36 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Cho Vợ Chồng Đúng Cách

Sinh hoạt tình dục là hoạt động không thể thiếu của tất cả các cặp vợ chồng, nhất là đối với những cặp vợ chồng mới kết hôn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được vai trò, lợi ích của hoạt động này mang lại. Để tăng cảm xúc cũng... Continue →