[HÌNH ẢNH] 36 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Cho Vợ Chồng Đúng Cách

Sinh hoạt tình dục là hoạt động không thể thiếu của tất cả các cặp vợ chồng, nhất là đối với những cặp vợ chồng mới kết hôn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được vai trò, lợi ích của hoạt động này mang lại.

Để tăng cảm xúc cũng như sự mới mẻ, hấp dẫn, bài viết dưới đây felsẽ giới thiệu đến bạn đọc 36 tư thế quan hệ tình dục cho vợ chồng đúng cách, qua đó, giúp các cặp vợ chồng có thêm sự tự tin trong chuyện chăn gối.

Vai trò và lợi ích của sinh hoạt tình dục
Nhiều người nghĩ rằng, quan hệ tình dục chỉ là hoạt động để giải tỏa ham muốn và gắn chặt tình cảm vợ chồng hơn.

Rõ ràng, khi hoạt động này được duy trì đều đặn, sẽ khiến cho tinh thần thoải mái, giảm stress, tâm trạng sẽ được cải thiện.

Khi hoạt động này được duy trì đều đặn, sẽ khiến cho tinh thần thoải mái, giảm stress
Khi hoạt động này được duy trì đều đặn, sẽ khiến cho tinh thần thoải mái, giảm stress
Quan trọng hơn là sẽ giúp vợ chồng hiểu nhau hơn, dễ dàng chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống.

Kể đến lợi ích của hoạt động này, chúng tôi sẽ điểm qua một vài lợi ích như sau:

Cải thiện giấc ngủ: Sau khi quan hệ, nồng độ progestin sẽ đạt đỉnh, từ đó sẽ giúp các cặp vợ chồng dễ đi vào giấc ngủ hơn.
Giảm stress, căng thẳng, lo âu: Việc quan hệ tình dục sẽ giải phóng các hormon làm xua tan những mệt mỏi, căng thẳng hay gặp.
Giảm calo, giảm cân: một số nghiên cứu chỉ ra rằng, một nụ hôn sâu tiêu tốn rất nhiều calo. Hoạt động tình dục cũng tiêu thụ khoảng 5 calo mỗi phút, do đó giúp giảm cân, tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp.
Giảm nguy cơ đau tim: Khi quan hệ tình dục đều đặn sẽ tăng cường estrogen, điều hòa nhịp tim, giảm nguy cơ loãng xương ở nữ giới.
Tăng sức miễn dịch của cơ thể: Một số nghiên cứu cho thấy, miễn dịch ở người thường xuyên quan hệ tình dục mạnh mẽ hơn so với người ít quan hệ.
36 tư thế quan hệ tình dục
Để duy trì ngọn lửa gia đình đồng thời tạo được những cảm xúc mới mẻ, dễ chạm đến sự thăng hoa, chúng tôi sẽ giới thiệu các tư thế quan hệ để các cặp vợ chồng tham khảo.
đọc tiếp tại đây

 
0
Kudos
 
0
Kudos

Now read this

[SỰ THẬT] Beatga có tốt không? Có đang lừa đảo người dùng không? Giá bán

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về sản phẩm Beatga, tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này https://phongchongthamnhung.vn/2019/10/20/beatga/ xin được trả lời cho bạn các câu hỏi: Beatga là sản phẩm gì? Beatga có tác dụng gì?... Continue →